DYNAMIK / Dự Án / Phòng Thu, Hậu Kỳ / Nhạc sĩ Khắc Hưng lựa chọn DYNAMIK high-end monitor

Nhạc sĩ Khắc Hưng lựa chọn DYNAMIK high-end monitor

nhac si khac hung chon dynamik sound system 2

Không chỉ là chủ nhân của một lọa hit đình đám cho ca sĩ Mỹ Tâm, Min, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng còn là người vô cùng khó tính với chất lượng âm thanh. Từ đầu vào tới đầu ra, chất lượng các bản thu của anh luôn luôn được chăm chút một cách cẩn thận.

Sau một thời gian dài sử dụng các monitor cao cấp của các thương hiệu lớn như Genelec, Adam, Focal…, anh vẫn chưa ưng ý về khả năng vén lỗi bản mix, khả năng translate ra các hệ thống PA, âm thanh sân khấu lớn… Cho tới khi được trải nghiệm thực tế hệ thống DYNAMIK SEAL tại studio của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, anh mới thực sự bị chinh phục và mong muốn sở hữu cho riêng mình một hệ thống tương tự của DYNAMIK.

Video này được thực hiện tại studio thứ nhấtISS Acoustics thiết kế, thi công cho nhạc sĩ Khắc Hưng. 01 năm sau, anh tìm được địa điểm lý tưởng hơn và tiếp tục làm việc với ISS Acoustics để ra đời một tuyệt phẩm studio mới (sắp tới sẽ được giới thiệu với các bạn). Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Nhạc sĩ Khắc Hưng về quan điểm liên quan tới âm học, lựa chọn monitor: