DYNAMIK / DYNAMIK

DYNAMIK

Chúng tôi là những kỹ sư âm thanh phòng thu, nhà sản xuất âm nhạc, chuyên gia âm học với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường khắt khe nhất về chất lượng âm thanh và đồng thời cũng là môi trường sản xuất ra âm nhạc.

Chúng tôi nắm rất rõ những yếu tố quan trọng bậc nhất để có được một trải nghiệm âm thanh, chơi nhạc tuyệt vời và quyết tâm mang đến cho người yêu nhạc, chơi nhạc, sản xuất âm nhạc Việt Nam những sản phẩm âm thanh chất lượng cao với thiết kế tốt về công năng sử dụng với chi phí hợp lý.

Dynamik là từ Dynamics được viết bằng tiếng Đức – đất nước mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ về con người và các thành tựu kỹ thuật. Trong âm nhạc hay đời sống hàng ngày, Dynamics là yếu tố quyết định cái hồn, sự lôi cuốn, hấp dẫn vì nó biểu thị sự biến đổi của 1 yếu tố nào đó (cường độ, âm sắc…) theo thời gian. Bạn đã thích nghe một cô giáo lịch sử kể chuyện với giọng nói trầm bổng (dynamics cao) hay nghe một thầy giáo nói lê thê, đều đều (dynamics thấp)? Câu trả lời rất rõ ràng rồi phải không?

Các sản phẩm của Dynamik được thiết kế để mang lại âm thanh trung thực, tích hợp dễ dàng vào môi trường sử dụng (phòng nghe, sân khấu…), công năng sử dụng tốt, bền bỉ với thời gian, là sự đảm bảo vững chắc cho khoản đầu tư, niềm tin của bạn vào chúng tôi. Bạn có thể xem thêm Triết lý Thiết kế của Dynamik để hiểu rõ hơn chúng tôi cân nhắc những gì trong quá trình phát triển sản phẩm.

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng (thậm chí là những nhà sản xuất âm nhạc lớn) đã tin tưởng tuyệt đối, đặt hàng sử dụng những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi khi mới ở dạng prototype (sản phẩm nguyên mẫu) mà chưa cần nghe thử dù chỉ 1 lần. Đó chính là động lực lớn giúp chúng tôi tự tin xây dựng công ty lớn mạnh hơn.

Tại thời điểm bạn đang đọc những dòng chữ này, phòng Lab của Dynamik vẫn hoạt động liên tục, phối hợp với các chuyên gia nước ngoài để tối ưu hiệu năng của các sản phẩm đã ra mắt và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Ở Dynamik, R&D (nghiên cứu và phát triển) có vai trò quan trọng tuyệt đối chứ không phải sales hay marketing.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Dynamik! Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Dynamik Professional