DYNAMIK / Dự Án / Âm Thanh Biểu Diễn / Dream Theater Pub

Dream Theater Pub

Dream Theater Pub

Dream Theater Pub là một pub nhạc sống rất đặc biệt ở thành phố Đà Nẵng. Phong cách âm nhạc được chọn lựa khá liều lĩnh – Rock – vốn rất kén người nghe. Anh Nguyễn Thành Tâm – chủ quán – sau khi cất công đi từ Quảng Trị ra Hà Nội để lắng nghe hệ thống demo của chúng tôi, đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định trang bị một hệ thống âm thanh chất lượng tốt của DYNAMIK Professional mặc dù anh đã nhận được không ít lời đề nghị từ đại lý của nhiều hãng loa tên tuổi khác.

Let’s Rock with DYNAMIK Professional Sound System!

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh của Dream Theater Pub được thiết kế cẩn thận từ chủng loại, số lượng loa main, subwoofer cho tới các cabinet nhạc cụ cao cấp. Chúng tôi cũng chú ý kỹ lưỡng việc bố trí vị trí của từng model trong bối cảnh thực tế để có được góc phóng như ý, độ bao phủ âm thanh tốt và đồng đều cả dưới khán phòng cũng như trên sân khấu.

Sau khi lắp đặt, kết quả đo đạc cho thấy hệ thống có thể đánh một cách sạch sẽ với âm lượng rất lớn: 110dBC SPL ở cuối khán phòng(!) khi mới chỉ dùng 60% công suất. Các vị trí khán giả khác nhau nghe rất đồng đều và dễ chịu. THD toàn hệ thống khi đo ở 105dB tại giữa khán phòng <0.5%.

Cảm nhận Khách hàng

Dưới đây là cảm nhận của anh Tâm – chủ quán:

“Nghe rõ ràng âm bass, treble phân theo tầng lớp, trái phải trước sau một cách đơn giản. Mọi thứ đều chi tiết, long lanh trong từng biến động nhỏ. Trung thực và sắc nét là cách mô tả chính xác nhất về bộ loa này.

Âm distord của eguitar rất chắc chắn, rõ ràng trong từng power chord, âm treble cao nhưng ko chói, gắt hay bị hú. Âm bass cứng cáp và rất nẩy, dải mid dày, bao phủ toàn bộ không gian. Band nhạc mà chơi dàn này hứa hẹn vô cùng lao đao, nhỡ lạc nốt tí thôi thì thốn lắm vì khán giả sẽ nghe chính xác cái nốt đó và ko chút e dè mím miệng bặm môi ra chiều nghi ngờ lắm lắm sờ kiêu (skills) của các anh các chị. Tuy nhiên đừng lo lắng. Trải nghiệm âm nhạc như đang cắm headphone fullsize và tận hưởng sân khấu sân vận động ngay trước mặt với chỉ 1 cặp stereo speaker – đáng giá trong từng tần số.

Thank you, Dynamik team. You guy did a great job!”

Hệ thống âm thanh bao gồm:

  1. 04 InPhase 30A Line Array
  2. 02 ClubMaster 18 Subwoofer
  3. 02 UniSix 212 Guitar Cabinet
  4. 01 LA410 Klassik Bass Cabinet

Gallery

  Dream Theater Pub