DYNAMIK / Testimonials

Testimonials

H. Q. Tuấn, Transquad 18

Từ bây giờ tôi sẽ bắt đầu sống trong… sợ hãi vì phải thúc ép bản thân làm nhạc hay hơn vì bao nhiêu lỗi mixing nó show hết. Tôi dùng EQ để tìm khoảng muddy của bài hát rất dễ dàng vì chỉ cần rê nhẹ 1 EQ band bất kỳ từ tần số thấp đến cao và boost tầm 1db là tôi xác định được ngay chỗ cần cắt. Điều này tôi chỉ có thể nhận dc khi boost tận 6db trở lên(!) trên HS8. Khi tôi compress quá tay chỉ cần 1 chút thôi là đã nhận ra dễ dàng sự khó chịu. Các bài nhạc trên mạng bị over compress sẽ nhận thấy ngay lập tức.

Đây là 1 loa hoàn hảo cho 1 mixing engineer, khi đã nghe qua sẽ không muốn dùng loa nào nữa. Trung thực và chính xác, đây là cái tên tôi sẽ dùng cho cặp loa này. Nếu được hỏi liệu tôi sẽ mua Genelec 8330 hay TranSquad 18E sau khi đã trải nghiệm cả 2. Tôi sẽ mạnh dạn trả lời rằng tôi đã mê con TranSquad 18E từ bao giờ và tôi sẽ mua nó.

Việt Phong, Transquad 18

Dù đã sử dụng Yamaha HS8 gần 2 năm qua, nhưng mình thực sự rất ấn tượng khi nghe cặp Dynamik TranSquad 18E ngay từ lần đầu tiên. Nó giống như cái cảm giác nhìn bức tranh trong một căn phòng thiếu ánh sáng so với một căn phòng đầy đủ ánh sáng vậy. Âm thanh TranSquad 18E đánh ra rất chi tiết, sạch sẽ; các dải tần rõ ràng, tách bạch và rất chính xác. Bass rất gọn và sạch, không bị um và rất ít bị ảnh hưởng bởi cấu trúc căn phòng (đây là điều mình rất khổ sở khi dùng cặp HS8). Một ưu điểm nữa của TranSquad 18E là khả năng móc lỗi, bóc phốt bản mix quá gắt gao, quá khắt khe; nó làm cho âm thanh bản mix nghe được rõ nét từng chi tiết nên trong việc mixing nó sẽ là một môi trường nghe lý tưởng, giúp phát hiện nhanh các lỗi và phản ánh trung thực bản mix. Thật sự TranSquad 18E rất đáng đồng tiền bát gạo.

Dasky Ly, Transquad 18

Mình đang sử dụng loa TranSquad 18CV của DYNAMIK. Sau 5 tháng sử dụng để nghe và sản xuất nhạc thì thấy loa hoạt động hoàn hảo, không có lỗi từ nhà sản xuất, thiết kế bên ngoài đơn giản, không cầu kì.

Loa có dải tần rất rộng, tái tạo không gian và âm thanh rất chính xác và chi tiết, dù nghe nhạc bình thường cũng nghe được rõ ràng các nhạc cụ ở background (nhạc chất lượng cao), mình thích nhất là phần low frequency, cụ thể là Bass nghe rất nhanh và chuẩn, riêng mixing phần low thì khỏi cần tham chiếu, kết quả cuối cùng translate ra tai nghe DT880 rất tốt.

Alec Schachner, Transquad 18

They sound Amazing! Listen to music on these monitors bring tears to my eyes multiple times… I feel like I am 15 again listening to my favorite bands for the first time. I am so impress with your work.