DYNAMIK / Dự Án / Phòng Thu, Hậu Kỳ / Producer/Engineer Alec Schachner đặt riêng hệ thống custom-installation monitor của DYNAMIK

Producer/Engineer Alec Schachner đặt riêng hệ thống custom-installation monitor của DYNAMIK

EchEch-Works-5 Alec Schachner lua chon monitor DYNAMIK

Nhà sản xuất/Kỹ sư âm thanh người Mỹ Alec Schachner đã đặt hệ thống monitor high-end riêng theo nhu cầu của mình từ DYNAMIK.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và từng tiếp xúc, làm việc với rất nhiều hệ thống âm thanh cao cấp khác nhau từ các thương hiệu lớn, Alec Schachner vẫn không khỏi bất ngờ khi nghe âm thanh phát ra từ một số bản prototype loa monitor cao cấp của DYNAMIK. Anh không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định rằng đây chính là thương hiệu loa monitor mà mình sẽ gắn bó sử dụng trong một thời gian dài sắp tới.

EchEch-Works-5 Alec Schachner lua chon monitor DYNAMIK

Control Room của Ếch Ếch Recording Studio, lắp đặt monitor âm tường custom cho Alec Schachner

Alec cũng đề nghị iSS Acoustics thiết kế, thi công toàn bộ tổ hợp studio phục vụ thu band, mixing và mastering cao cấp cho mình tại một căn biệt thự trên Hồ Tây. Hệ thống monitor anh yêu cầu cần có những đặc điểm sau:

  • Chính xác
  • Đáp tuyến rộng đủ để làm mastering một cách thoải mái, đáng tin cậy
  • Headroom cao
  • Âm trầm và low mid có độ chính xác tuyệt vời, với độ trễ tối thiểu
  • Tái hiện micro/macro dynamics xuất sắc
  • Có thể lắp đặt âm tường

Sau vài tháng thi công, studio của Alec (Ếch Ếch Recording Studio) đã hoàn thành. Giai đoạn cuối cùng là lắp đặt và cân chỉnh hệ thống monitor custom của DYNAMIK thiết kế riêng cho nhu cầu của anh. Kết quả không ngoài sự dự tính. Alec vô cùng mãn nguyện và liên tục dành cho DYNAMIK những lời khen ngợi về hệ thống này. Thậm chí, sau nhiều tháng sử dụng, anh vẫn tiếp tục gửi cho chúng tôi những phản hồi tích cực về cặp monitor đã giúp anh mixing dễ dàng ra sao, bản mix translate tốt như thế nào.

Không cần phải nói, chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì đã giúp khách hàng của mình giải quyết được nhu cầu làm việc một cách trọn vẹn.

Các bạn có thể đọc thêm về dự án này tại đây.